GÓC PHỐ XANH

Ngày đăng: 16-10-2017 08:53:05

GÓC PHỐ XANH

Góc phố xanh là cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu vườn rau của bạn. Chúng tôi có thể xây dựng cho bạn một khu vườn thực vật tùy ý, đưa cây con vào cửa nhà của bạn hoặc để chúng sẵn sàng cung cấp bảo trì đầy đủ từ các nhà làm vườn giàu kinh nghiệm của chúng tôi; và thậm chí mang cả vườn đến sân trường, nơi làm việc và nhà của bạn. Xem liên kết dưới đây để biết chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi - thiết kế khu vườn của riêng bạn hoặc thiết lập một cuộc tư vấn ngày hôm nay!

 Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc trồng cà chua, bạn sẽ biết gì về việc trồng ớt, ớt, và cà tím, vì chúng ở trong cùng một họ và có cùng nhu cầu về đất, nước và phân bón, cũng như một số dịch hại và dịch bệnh phổ biến.

Làm thế nào để phát triển vườn rau đi vào các khu vườn gia đình, ban công, sân thượng, những không gian trống có ánh sáng và nước tưới, và nhu cầu chia sẻ và các vấn đề của cây trồng tương tự. Phân biệt các loại rau ôn đới và rau nhiệt đới để có thể lựa chọn tốt hơn cho vườn rau của gia đình bạn.

Nếu bạn là một người yêu thiên tìm cách để giảm ô nhiễm Cacbon, không có gì tốt hơn ban công của riêng bạn, boong, sân sau của bạn. Ngay cả khi bạn sống trong căn hộ cao cấp, với tất cả các lựa chọn cho trồng rau trong khay nhựa , các nông dân trồng ban công và người làm vườn có thể trồng một số rau của họ trên một sân nhỏ hoặc sân thượng.

Tìm hiểu thêm về các vườn rau và các dịch vụ của chúng tôi bên dưới:

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0968244268