Hotline: 0968244268

1. Trồng quá nhiều giống, khay, chậu

Ngày đăng: 16-10-2017 09:30:17

Đối với nhiều người mới bắt đầu, việc bắt đầu một khu vườn thực vật lần đầu tiên cũng giống như lựa của bạn tại bữa tiệc khi bạn đói. Mọi thứ đều có mùi thơm, nhưng nửa chừng qua bữa ăn, bạn nhớ rằng dạ dày của bạn chỉ có giới hạn.

Người làm vườn bắt đầu có xu hướng trồng quá nhiều vườn . Lời khuyên tốt nhất là bắt đầu nhỏ, chỉ với một vài loại rau bạn thích nhất.

Một khu vườn của người mới bắt đầu có thể có cà chua, húng quế, ớt, cà tím, ONE zucchini hoặc bí mùa hè, rau muống cạn, đậu xanh, đậu Hà Lan, rau dền, rau mồng tơi, cải xanh, cải thìa, cải xoăn, hoặc một số lá xanh khác, một dưa đỏ. Bỏ qua bất cứ điều gì bạn không thích.

Có hàng chục loại rau không được đề cập ở đây, nhưng những loại rau cơ bản này rất phổ biến, và chúng rất tốt cho người mới bắt đầu bắt đầu một khu vườn rau vì chúng dễ trồng. Xem danh sách rau về Cách trồng rau để biết thông tin về trồng rau cụ thể.

Nếu bạn có rất nhiều không gian, bạn có thể thêm một giàn bầu, mướp, hoặc giàn khổ qua, hoặc dưa hấu, nhưng cuối cùng  tất cả các hoạt động rất lớn có thể đạt đến 8 mét .

Đừng trồng quá nhiều cây cối chiếm một diện tích quá lớn và cho đến khi bạn làm một khu vườn lớn hơn sẽ có biết bao nhiêu công việc có liên quan.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0968244268