Hotline: 0968244268

Đất và giá thể kém chất lượng

Ngày đăng: 16-10-2017 10:10:26

Việc chuẩn bị đất nghèo cũng là một sai lầm thường gặp khi bắt đầu một khu vườn thực vật. Trồng rau không chỉ là gắn hạt hoặc cây trồng trong đất.

Hạt Cỏ cần được loại bỏ, đất và giá thể trồng trọtcần có các chất hữu cơ như phân ủ hoặc phân ủ phân trộn để tăng cường chất dinh dưỡng cho đất. Xem Cải thiện đất vườn rau để cải thiện đất bằng cách thêm chất hữu cơ.


Kiến thức về đất và giá thể có những thông tin cơ bản về cấu trúc đất, các liên kết tới các trang trên đất sét , đất cát , thay đổi pH đất , và trang Web thực phẩm cho những người quan tâm.

Tùy thuộc vào độ màu mỡ của đất bạn, những sửa đổi đất hữu cơ cụ thể có thể được bổ sung để bù đắp các thiếu sót. Theo liên kết để tìm hiểu thêm về Phân bón hữu cơ .

Tôi đã phát hiện ra rằng việc xây dựng một khu vườn rau thành bậc cao là cách hiệu quả nhất để trồng rau quả hữu cơ. Nó tốn kém nhiều hơn trong vật liệu và mất rất nhiều công việc ngay từ đầu, nhưng nó làm cho việc làm vườn dễ dàng hơn nhiều trong những năm nó đã được áp dụng.

Vùng rễ sâu cho phép cây trồng được gần nhau hơn, và được đào tạo theo chiều dọc, do đó bạn có thể trồng nhiều rau hơn trong một không gian nhỏ.

Các loài thực vật tạo thành một tán khổng lồ che bóng cỏ và giữ ẩm. Vườn rau trên giường được sử dụng nước ít hơn 20-40% so với trồng trọt đơn lẻ, do đó bạn có thể ít nước hơn.

Trái cây cao hơn và dễ dàng thu hoạch hơn, do đó có ít uốn và cúi xuống.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0968244268